Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Hapupharma

  1. Về phí vận chuyển/ship

Hapupharma hiện tại đang áp dụng chính sách phí vận chuyển như sau:

-  Miễn phí vận chuyển: Được áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

-  Tính phí vận chuyển: Được áp dụng cho đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000 VNĐ. Phí vận chuyển được chúng tôi tính trên cơ sở phí vận chuyển theo quy định giá thị trường hoặc giá ưu đãi tuỳ thuộc vào từng thời điểm cụ thể theo quy định của Hapupharma.

  1. Giao hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM

Những khách hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM sẽ được Hapupharma giao hàng ngay trong ngày. Hệ thống vận chuyển linh hoạt của chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Giao hàng đi các tỉnh, thành phố 

Đối với những đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại các tỉnh, thành phố khác trên cả nước sẽ được chúng tôi chuyển đến trong ngày hoặc từ 1 đến 2 ngày tuỳ thuộc vào khoảng cách và vị trí địa lý của từng xã, huyện, thị trấn, thị xã, thành phố tại địa bàn các tỉnh. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng về lịch trình giao nhận cụ thể.

  1. Phương tiện và hình thức giao hàng của chúng tôi

Hiện tại Hapupharma có 04 hình thức vận chuyển hàng cho khách hàng bao gồm:

-  Xe vận chuyển dược phẩm riêng của Hapupharma, đây là xe chuyên dụng của Công ty chúng tôi hoạt động trong nội thành Hà Nội và TP HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi có lịch đi hàng ngày, giao hàng đúng giờ và giao tại cửa hàng của khách hàng.

-  Xe vận chuyển của chung của chợ thuốc Hapulico. Trong trường hợp khách hàng nào quen với việc nhận hàng qua kênh giao nhận hàng của các xe tại Chợ thuốc Hapulico thì chúng tôi sẽ liên hệ để gửi cho khách hàng.

-  Xe vận tải hàng khách/hàng hoá liên tỉnh. Trong một số trường hợp khách hàng không muốn chúng tôi giao hàng trực tiếp tận nơi mà muốn chúng tôi gửi các xe vận tải liên tỉnh chúng tôi sẽ vận chuyển ra tận xe theo yêu cầu/chỉ định của khách hàng để hàng hoá kịp đến với khách hàng một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

-  Giao giao thông qua hình thức chuyển phát. Hiện tại Hapupharma có liên kết và hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Logistics, giao nhận nên nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển theo hình thức này chúng tôi cũng sẽ phối hợp để đảm bảo hàng hoá đến được tận nơi với chi phí tốt nhất.

Nhóm: Hapupharma Logistics and Shipper!