Quy trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng dược phẩm và thiết bị y tế tại Hapupharma 

Để thuận lợi cho việc đặt hàng và tiến tới giao dịch thành công trên hệ thống của Hapupharma chúng tôi xin giới thiệu các bước quy trình từ khi đặt hàng đến khi chốt đơn hàng và quá trình vận chuyển như sau:

Bước 1: Đặt hàng và chốt đơn hàng gửi cho chúng tôi

Ở bước này Quý khách hàng cần thực hiện các thao tác đơn giản sau trên website hoặc các ứng dụng của Hapupharma:

-  Đăng Nhập vào website hoặc các App ứng dụng trên nền tảng mobile của Hapupharmađể xem giá thuốc.

-  Di chuyển chuột hoặc vào công cụ “Tìm kiếm” của Hapupharma để tìm tên thuốc hoặc thiết bị y tế cần đặt. Lưu ý: Vào thanh tìm kiếm là cách nhanh nhất để bạn có thể tìm được sản phẩm cần mua một cách chính xác nhất.

-  Sau khi chọn xong sản phẩm bạn cần vào giỏ hàng và tiến hàng click vào “Chốt toa đặt hàng” và “Đặt hàng”

Bước 2: Hapupharma sẽ phản hồi lại Quý khách hàng sau khi nhận được Đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách chúng tôi sẽ thực hiện một số bước như sau để phản hồi và chốt đơn chính thức với khách hàng:

-  Hapupharma sẽ làm lại bảng giá thuốc gửi khách hàng nếu trong số các mặt hàng đã đặt có sản phẩm giảm giá hoặc tăng giá. Đây là những mặt hàng chúng tôi gọi là những mặt hàng đang biến động về giá.

-  Thời gian phản hồi lại với khách hàng là không quá 20 phút trong thời gian giờ hành chính hoặc đầu giờ sáng hôm sau nếu khách hàng đặt hàng ngoài giờ hành chính.

-  Hapupharma sẽ liên hệ với khách hàng qua các phương tiện mà khách hàng thường xuyên sử dụng theo thói quen như điện thoại, facebook, Zalo, Viber....

Bước 3. Chốt đơn và chuyển hàng

Sau khi nhân viên bộ phận kinh doanh của Hapupharma và khách hàng đã thống nhất với nhau về việc đặt hàng tại Bước 2 thì chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng của khách đến bộ phận đóng đơn và chuyển đi theo lịch trình Quý khách hàng yêu cầu.

Hapupharma luôn lỗ lực để việc đặt hàng và giao hàng đúng hẹn và nhanh hơn là một ưu tiên trong quá trình phục vụ khách hàng.

Hapupharma Support Team.