Thông tin về giá thuốc

Thông tin về giá thuốc và cam kết về giá tốt nhất của Hapupharma.

Hapupharma luôn cố gắng cập nhật giá thuốc một cách kịp thời trên hệ thống cổng thông tin điện tử và các ứng dụng của mình. Tuy nhiên thị trường dược phẩm trong nhiều thời gian nhất định giá thị trường biến đổi không ngừng nên việc cập nhật không kịp thời đặc biệt với hơn 8000 sản phẩm thì việc cập nhật giá của từng sản phẩm càng gặp trở ngại. Nếu tại một thời điểm nào đó giá chúng tôi đưa ra chưa bắt kịp được giá cả thị trường thì cũng mong Quý khách hàng thông cảm và phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Chính vì giá cả thị trường thay đổi nên để thuận tiện cho khách hàng thì sau khi đặt hàng xong Hapupharma sẽ làm bản báo giá chi tiết gửi lại cho khách hàng đối với những mặt hàng giảm giá hoặc tăng giá để khách hàng kịp thời biết được giá cả thị trường. Dù giá thuốc thị trường có biến động thì chúng tôi luôn cam kết giá bán cho khách hàng tại thời điểm đó là hợp lý và tốt nhất để đảm bảo cho việc kinh doanh của Quý khách hàng một cách thuận lợi.

Với mục tiêu đồng hành cùng Quý khách hàng và với vai trò và vị trí của một thương hiệu uy tín trong suốt những năm qua chúng tôi luôn cam kết giá bán đến với khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi luôn vận hành theo cơ chế thị trường và đảm bảo mọi quyền và lợi ích cho tất cả các khách hàng trên toàn hệ thống của Hapupharma.

Hapupharma Price Team