Hapupharma

27/05/2020

Hapu Pharma là thương hiệu nổi tiếng và quen thuốc trong lĩnh vực phân phối bán buôn dược phẩm cho các cơ sở y tế, Nhà thuốc và Quầy thuốc trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm dược phẩm và các dịch vụ cho khách hàng một cách tốt và hiệu quả nhất. Hapu pharma luôn trân trọng và cám ơn cộng đồng khách hàng trên toàn quốc trong suốt những năm qua đã đồng hành và chia sẻ cùng với chúng tôi. Chúng tôi luôn ghi nhận và luôn cố gắng bằng hết năng lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Hapu Pharma ban đầu là một doanh nghiệp tại chợ thuốc Ngọc Khánh, sau đó chúng tôi chuyển đến chợ Hapu theo chủ trương của thành phố và ngành y tế. Ngày nay cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 Hapu Pharma ngoài cung cấp các sản phẩm theo truyền thống là khách hàng đến trực tiếp tại Công ty hoặc gọi điện để đặt hàng thì chúng tôi còn ứng dựng công nghệ hỗ trợ đặt hàng trực tuyến cho khách hàng tại website Hapupharma.com. Khi khách hàng truy cập vào đây bằng những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động có thể đặt hàng được một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Mỗi thành viên làm việc tại Hapu Pharma luôn cố gắng cải tiến phương thức phục vụ và ứng công nghệ thông tin một cách tối ưu nhất vì quyền lợi và tiện ích cho mỗi khách hàng. Chúng tôi mong nhận được sự tin dùng từ quý Khách hàng!

📌📌📌 Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang đi vào mọi ngóc ngách đời sống xã hội. Y học cũng đang ngày càng phát triển ứng dụng nền tảng công nghệ. Trong đó, siêu thị thuốc online hay đặt mua thuốc online là khái niệm dần trở nên phổ biến và được người tiêu dùng tìm kiếm, tin tưởng trao gửi niềm tin.
📍📍📍 Những khó khăn khi tìm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico
🎈 Mất thời gian đi lại.
🎈 Mất công sức, ảnh hưởng tới nhiều người trong gia đình.
🎈 Chênh lệch về giá cả - không nắm được giá thuốc.
🎈 Mất thời gian lên đơn, dự trù hàng hóa cần mua.
📌📌📌 Còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay đặt hàng nhanh qua Website, không mât thời gian đợi chờ
🎁 Miễn phí giao hàng với đơn trên 5 triệu khi gửi tại xe chợ
🎁 Chính sách chiết khấu hấp dẫn
🎁 Tích điểm với các đơn hàng nhỏ
🎁 Giao hàng nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình


Mọi thắc mắc về chương trình, Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hapupharma luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 tại Hotline: 0988992438