KINH NGHIỆM MUA THUỐC TẠI CHỢ THUỐC HAPULICO

29/07/2019

[KINH NGHIỆM MUA THUỐC TẠI CHỢ HAPULICO]

Chợ thuốc Hapulico có tiền thân là chợ thuốc Ngọc Khánh, nơi bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc.Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, chợ thuốc Ngọc Khánh với quy mô nhỏ đã không còn đáp ứng được nhu cầu bán buôn dược phẩm nên đã chuyển về vị trí mới với tên gọi Trung tâm dược phẩm Hapulico hay còn được giới được phẩm goi tắt là chợ thuốc Hapu

 

1. Vị trí:

Nằm ở vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, chợ thuốc Hapulico có địa chỉ là số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay số 85 Vũ Trọng Phụng. Chợ thuốc Hapu nằm ở ngã ba giao giữa hai con phố sầm uất, cạnh một số tòa nhà văn phòng và khu chung cư cao cấp, gần chợ Nhân Chính và chợ thuốc Hapu có thể coi như trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính. Chợ thuốc Hapulico có vị trí thuận lợi cho các hoạt động buôn bán và vận chuyển thuốc. Mặt khác, ngay mặt sau chợ thuốc Hapu có bãi đỗ xe tải lớn, với hệ thống xe tải đi đến hầu hết các tình, thành phố và huyện của Miền Bắc, tạo điều kiện cho các sản phẩm của chợ thuốc Hapu được phân phối rộng rãi đến khắp nơi trong khu vực Miền Bắc. Ngoài ra, ngày số 51 Vũ Trọng Phụng là Bưu điện Việt Nam VNPT, giao giữa Vũ Trọng Phụng  và đường Nguyễn Trãi là điểm tiếp nhận hàng của Viettel tao điều kiện giao nhận hàng chuyển phát nhanh nhanh chóng giữa chợ thuốc Hapu tới mọi miền tổ quốc

 

2. Cấu trúc chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc Hapu bao gồm năm tầng lầu, từ lầu một tới lầu năm thuận lợi cho mua bán và vận chuyển hàng hóa. Giữa các tần lầu của chợ thuốc Hapu có hệ thống thang cuốn, thang máy  và thang máy chở hàng hoạt động thường xuyên. Mặt khác, chợ thuốc Hapulico có trang bị hệ thống xe đẩy chở hàng cho khách hàng mua sắm. Hàng hóa ở chợ thuốc Hapu rất đa dạng. Toàn chợ thuốc Hapu có hơn 200 quầy hàng. Tuy nhiên, ở chợ thuốc Hapu, mỗi quầy hàng lại được chia nhỏ ra thành nhiều quầy nhỏ khác nhau, khá dễ gây nhầm lẫn cho các khách hàng không thường xuyên đến chợ thuốc hapu. Các quầy hàng ở chợ thuốc Hapu có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền, tuy nhiên, chiếm phần lớn vẫn  là các quầy hàng hỗn hợp. Các quầy hàng hỗn hợp ở chợ thuốc Hapu bán chủ yếu là các mặt hàng phổ biến và thường sẽ có nhặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có yêu cầu.

 

3. Giá thuốc tại chợ thuốc Hapulico 

Gía thuốc ở chợ thuốc Hapulico hay còn gọi là giá thuốc hapu không ổn định. Giá thuốc hapu thay đổi theo từng giờ, từng ngày và thay đổi theo từng quầy. Đặc biệt, ở Chợ thuốc Hapu, với một số mặt hàng đang khan hiếm, giá thuốc Hapu có thể đội lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với ưu điểm là trung tâm bán buôn dược phẩm lớn nhất miền bắc, ở chợ thuốc Hapu các bạn có thể tìm được các mặt hàng thay thế có giá mềm hơn với nguồn cung ổn định.

 

4. Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ Hapulico

Do giá thuốc Hapulico không ổn định, biến động nhiều nên nếu hợp tác với một quầy cụ thể để lấy hàng bạn sẽ có thể bị mua đắt do không nắm được giá vào thời điểm cần lấy hay không biết được các mặt hàng có thể thay thế hiện có. Bởi vậy, để cập nhật giá cả và tình hình hàng hóa cũng như đặt hàng chính xác ở chợ thuốc hapu, bạn có thể đăng kí thành viên ở website https://hapupharma.com để đặt hàng và nhận hàng một cách chính xác, thuận tiện nhất.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hapupharma - Tiện ích đặt hàng 4.0 dành cho các nhà thuốc, quầy thuốc 

Fanpage: https://www.facebook.com/hapupharma/

Website: https://hapupharma.com/

Số điện thoại: 0988992438 - 024.6294.0982